Tin từ Ban Quản lý Lăng

Phối hợp bảo đảm an ninh, nâng cao chất lượng công tác nghi lễ, đáp ứng yêu cầu phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa của Công trình Lăng trong giai đoạn mới

Chủ nhật, 27 Tháng 9 2015
Phối hợp bảo đảm an ninh, nâng cao chất lượng công tác nghi lễ, đáp ứng yêu cầu phát huy ý nghĩa chính trị, văn hóa  của Công trình Lăng trong giai đoạn mới Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh và Công trình Lăng của Người; tổ chức đón tiếp, hướng dẫn nhân dân trong nước và khách quốc tế đến viếng Bác, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và các hoạt động chính trị, văn hóa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Đọc thêm

Tin tổng hợp

Bác Hồ dạy cách làm tác chiến

Thứ bảy, 26 Tháng 9 2015
Bác Hồ dạy cách làm tác chiến Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ tham mưu quân sự, đặc biệt là cán bộ tham mưu tác chiến. Những tình cảm và sự dạy bảo của Người là động lực to lớn để các thế hệ cán bộ chỉ huy tham mưu tác chiến toàn quân vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đọc thêm

Các công trình và khu di tích

Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Chủ nhật, 11 Tháng 5 2014
Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch Khu quần thể di tích này đã trở thành khu tưởng niệm quan trọng liên quan đến 15 năm sống và làm việc của Chủ tich Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm 1954 đến tháng 9 năm 1969. Tại đây, du khách sẽ tham quan Phủ chủ tịch, ao cá, giàn cây leo, vườn cây ăn quả, ô tô, ngôi nhà năm 1954, đặc biệt là nhà sàn lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh   Khu quần thể di tích này đã trở thành khu tưởng niệm quan trọn...

Đọc thêm

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm