Tin từ Ban Quản lý Lăng

Gặp gỡ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thanh Trang và Đinh K Méo

Thứ tư, 24 Tháng 9 2014
Gặp gỡ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thanh Trang và Đinh K Méo Trong những ngày tháng 9 lịch sử này,vinh dự được ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Bác Hồ kính yêu cùng đoàn đại biểu Người có công với cách mạng tỉnh Quảng Ngãi, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (AHLLVTND) Ngô Thanh Trang (quê ở xã Bình Đông, huyện Bình Sơn) và AHLLVTND Đinh K Méo (dân tộc Kor, quê ở xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà) đã không giấu được niềm xúc động, tự hào.

Đọc thêm

Tin tổng hợp

Những câu chuyện kể về Bác Hồ (Kỳ 7)

Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014
Những câu chuyện kể về Bác Hồ (Kỳ 7) Quốc hội khoá II, kỳ họp thứ 6, đúng vào dịp chuẩn bị kỉ niệm lần thứ 73 Ngày sinh của Bác kính yêu. Trong kỳ họp này, các đại biểu đã nhất trí đề nghị Quốc hội trao tặng Bác Hồ huân chương cao quý nhất của Nhà nước ta. Biết tin ấy, Bác Hồ rất cảm động. 

Đọc thêm

Các công trình và khu di tích

Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Chủ nhật, 11 Tháng 5 2014
Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch Khu quần thể di tích này đã trở thành khu tưởng niệm quan trọng liên quan đến 15 năm sống và làm việc của Chủ tich Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm 1954 đến tháng 9 năm 1969. Tại đây, du khách sẽ tham quan Phủ chủ tịch, ao cá, giàn cây leo, vườn cây ăn quả, ô tô, ngôi nhà năm 1954, đặc biệt là nhà sàn lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh   Khu quần thể di tích này đã trở thành khu tưởng niệm quan trọn...

Đọc thêm

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm