Sáng ngày 23/12/2016, Trung đoàn 375 tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động cán bộ và nghỉ hưu theo chế độ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cho 03 đồng chí. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Dao, Phó Trung đoàn trưởng, các đồng chí trong Ban Chỉ huy Trung đoàn và chỉ huy các đơn vị.

375 trao quyet dinh
Thượng tá Lê Ngọc Dao, Phó Trung đoàn trưởng trao quyết định điều động
và nghỉ hưu cho cán bộ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Trung đoàn trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn trao quyết định đã khẳng định: Dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách ở nhiều vị trí công tác trong lực lượng Công an nhưng các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống trong sáng của người cán bộ đảng viên, hết mực trung thành với sự nghiệp cách mạng, với ngành Công an, không quản ngại hy sinh, gian khổ phụng sự Tổ quốc. Các đồng chí được Bộ Công an và Bộ Tư lệnh Cảnh vệ điều động sang cương vị công tác mới cho hai đồng chí và quyết định cho nghỉ để hưởng chế độ hưu trí cho một đồng chí là sự ghi nhận, bảo đảm chế độ chính sách của Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn khi trở về địa phương, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân và có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương cũng như ngành Công an.

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí được trao quyết định điều động cán bộ và nghỉ hưu  đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện của lãnh đạo chỉ huy các cấp đối với bản thân trong thời gian công tác, cống hiến; đồng thời, cũng mong muốn lãnh đạo chỉ huy các cấp tiếp tục quan tâm, cống hiến hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của đơn vị./.

Tâm Đào 

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

38889577
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
5676
106413
483820
38889577