Tổng Công ty May 10 vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Sáng ngày 08/01/2017, đoàn đại biểu Tổng Công ty May 10 đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn gồm các  đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Thường vụ Công đoàn, Thanh niên và 176 cán bộ, công nhân viên tiêu biểu thay mặt cho 11.000 cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại 7 tỉnh, thành trong cả nước; Đoàn do bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, Tổng Công ty May 10 làm Trưởng đoàn.

tong-cty-may-10-2
Đoàn kính cẩn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

          Trước khi Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Tư lệnh – Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng đã đón tiếp Đoàn.

Ngày 08 tháng 1 năm 1959, cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty May 10, đã vinh dự được đón Bác về thăm vì đã có những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất. 58 năm đã trôi qua, các thế hệ cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty May 10 luôn ghi nhớ và làm tốt lời dạy của Bác. Những hoạt động thiết thực, cụ thể, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc của Tổng Công ty May 10 đã tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của Tổng Công ty May 10 Anh hùng.

Tại buổi tiếp, thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thân mật đón tiếp Đoàn; giới thiệu một số nét chính về quá trình giữ gìn thi hài Bác hiện nay, kết quả trong việc bảo đảm an ninh trong tình hình mới, cải tiến về cảnh quan môi trường, về quy trình đón tiếp nhân dân và khách quốc tế đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các đồng chí cán bộ, công nhân viên tiêu biểu của Tổng Công ty May 10.

tong-cty-may-10-1
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh tặng Huy hiệu Bác Hồ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tiêu biểu của Tổng Công ty

Thay mặt Đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc đã cảm ơn sự đón tiếp thân mật và chu đáo của đồng chí Phó Trưởng ban Quản lý Lăng, thay mặt Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng đã giành thời gian đón tiếp Đoàn, đây cũng là niềm vinh dự và tự hào lớn, là nguồn cổ vũ động viên đối với Tổng Công ty May 10. Khắc sâu lời Bác dạy: “Các cô các chú chớ có thấy tiến bộ mà tự mãn, tự kiêu, trái lại phải cố gắng hơn nữa để tiến bộ mãi”, cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty May 10 quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác hằng mong muốn. Và xin hứa với Bác: Tiếp tục "Đoàn kết thân ái, liên tục thi đua, cải tiến kỹ thuật, tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, quản lý xí nghiệp theo lời dạy của Bác, các thế hệ hôm nay và mai sau tiếp tục cải tiến, đổi mới để Tổng công ty May 10 tiếp tục phát triển sánh vai với các Tập đoàn May mặc lớn trên thế giới, hoàn thành thắng lợi mọi chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2017.

Kết thúc buổi tiếp, Đoàn đã kính cẩn dâng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vào thăm nơi ở, làm việc của Người./.

                                                                   Trần Tiên Long