Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930  -  03/2/2017) và triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 - CT/TƯ của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 87 - CT/QUTƯ của Quân ủy Trung ương về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đảng bộ Quân đội cũng như trong toàn quân, sáng ngày 10/01/2017, Đoàn cán bộ, nhân viên Cục Cơ yếu - Bộ Tổng Tham mưu đã dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

doan-co-yeu-2016-3
Đoàn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

            Đoàn gồm các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, cán bộ chủ trì các phòng, ban, trung tâm thuộc Cục, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ, chỉ huy của 3 tập thể được tặng danh hiệu Đơn vị tiên tiến và 15 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; do đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cơ yếu làm Trưởng đoàn.

            Tại Nhà khách số 8 Hùng vương, sau khi Đoàn xem phim tài liệu Những giờ phút cuối đời của Bác Hồ, đồng chí Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón tiếp Đoàn. Tại buổi tiếp, đồng chí đã giới thiệu với Đoàn về nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Bác trong gần 47 năm qua và công tác tổ chức, đón tiếp đồng bào trong nước, khách quốc tế về Lăng viếng Bác; đồng thời trao tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các đại biểu trong Đoàn.

doan-co-yeu-2016-1

doan-co-yeu-2016-2
Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng tiếp Đoàn
 và trao tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các đại biểu

            Trong năm 2016,  Cục Cơ yếu và toàn Ngành đã đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ghi nhận thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, Cục Cơ yếu được Thủ trưởng Bộ Tổng Tham mưu tặng Cờ Thi đua Quyết thắng, Ban Cơ yếu Chính phủ tặng Cờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ yếu, 03 Tập thể đạt Danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 07 Tập thể được tặng Danh hiệu Đơn vị tiên tiến, 15 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhiều Bằng khen của Bộ Quốc phòng và Bộ Tổng Tham mưu.

            Việc tổ chức đoàn cán bộ chủ trì của Cục Cơ yếu và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016 đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình cảm chân thành, sự kính trọng đối với Bác Hồ kính yêu, là một trong những nội dung quan trọng nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong mỗi cán bộ, đảng viên của Cục Cơ yếu. Thông qua hoạt động này, nguyện hứa với Bác kính yêu, mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Cục Cơ yếu, Bộ Tổng Tham mưu sẽ tiếp tục học tập rèn luyện và thực hiện những lời Bác dạy, đoàn kết, phấn đấu và góp phần nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, đảng viên về công lao to lớn của Bác đối với Đảng, Nhân dân và Quân đội. Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên tiếp tục nghiên cứu nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Bùi Hoa

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39292336
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
1444
77619
321206
39292336