Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TƯ ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành Điều lệ Đảng".

Ngày 07/02/2017, Đảng ủy Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình đã trang trọng tổ chức buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Ban, cán bộ chủ trì các phòng, đội; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Phụ nữ, Đoàn Thanh niên của cơ quan.

trao huy hieu dang 1

Đồng chí Nguyễn Minh Đức- Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
 cho đồng chí Nguyễn Văn Hoàng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hoàng vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của đồng chí trong suốt 30 năm đứng dưới lá cờ Đảng và cũng là mốc son ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi đảng viên, ghi thêm vào lịch sử truyền thống của Ban qua 41 năm xây dựng, trưởng thành, thực hiện nhiệm vụ tôn tạo, duy trì chăm sóc cảnh quan, môi trường bên Lăng Bác Hồ và Quảng trường Ba Đình lịch sử.

trao huy hieu dang 2

Đại diện Lãnh đạo Ban, các phòng, đội chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hoàng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, Đảng ủy và Ban đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đứng trước Đảng kỳ, Đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng và tiếp tục không ngừng nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dương Thúy Hà

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

38807786
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
9166
24622
402029
38807786