Hội Phụ nữ Trung đoàn 375 tổ chức Hội thi “Nữ chiến sỹ Trung đoàn 375: Tài năng - Duyên dáng” nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tối ngày 06/3/2017, Hội Phụ nữ Trung đoàn 375 đã tổ chức Hội thi “Nữ chiến sỹ Trung đoàn 375: Tài năng - Duyên dáng” cùng các tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Đến dự Hội thi có đồng chí Đại tá Phạm Tiến Cương, Phó Tư lệnh, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, các đồng chí chỉ huy các đơn vị trong và ngoài Bộ Tư lệnh cùng 73 chị em Phụ nữ trong Trung đoàn.

Hoi phu nu 375 anh 5
Đồng chí Đại tá Doãn Văn Hòa, Trung đoàn trưởng tặng hoa chúc mừng

cho Hội Phụ nữ Trung đoàn

          Chương trình gồm các tiết mục như: Phần thi quân phục, áo dài, tài năng và trang phục tự chọn. Ban Tổ chức đã chia thành 03 đội là: Đội Sen Hồng, Hoa Ban, Hoa Hướng Dương. Kết quả chung cuộc đội Hoa Hướng Dương của chị em Ban Chính trị - Hậu cần đạt giải Nhất của Hội thi.

          Đây là hoạt động thường niên, thiết thực và ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Hội Phụ nữ Trung đoàn 375. Những tiết mục trong Hội thi và chương trình văn nghệ ca ngợi các bà, các mẹ, các chị, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam do chính các hội viên và các cộng tác viên biểu diễn trong dịp kỷ niệm 8/3 năm nay. Thông qua những tiết mục nghệ thuật, các hội viên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc gắn với hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ được thể hiện mình, được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thân ái, cùng động viên nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Hoi phu nu 375 anh 1

Hoi phu nu 375 anh 2

Hoi phu nu 375 anh 3

Hoi phu nu 375 anh 4

 Trang Linh