Sáng ngày 15/3/2017, Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ và môi trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm Ngày truyền thống (15/3/2005 - 15/3/2017).

Đến dự và chúc mừng ngày Truyền thống của Trung tâm có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Tư lệnh – Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban Quản lý Lăng; đại diện các đơn vị: Đoàn 595; Đoàn 275; Trung đoàn 375; cơ quan Văn phòng; Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình; đại diện lãnh đạo các đối tác của Trung tâm và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm.

Trong những năm qua, kể từ ngày thành lập, Trung tâm đã thường xuyên nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Thường vụ Đảng ủy Đoàn 969, Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng, sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị trong Ban Quản lý Lăng, Trung tâm luôn hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị thường xuyên và đột xuất, trong đó nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường hoàn thành tốt. Các thế hệ cán bộ, nhân viên trong Trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, không ngừng học tập nâng cao trình độ, đoàn kết cùng nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, Trung tâm vững mạnh toàn diện, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ban Quản lý Lăng.

ky niem ngay truyen thong trung tam 1
Lãnh đạo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cơ quan, đơn vị

 trong Ban Quản lý Lăng chúc mừng Ngày truyền thống Trung tâm

Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm ngày càng phát triển không ngừng. Với những thành tích đã đạt được, Trung tâm vinh dự được Ban Quản lý Lăng trao tặng Bằng khen và danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, xuất sắc trong 7 năm liên tục (từ 2010- 2016); nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc nhận được Bằng khen của Trưởng ban Ban Quản lý Lăng, danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ban Quản lý Lăng, Chiến sỹ thi đua cơ sở. Tổ chức Đảng luôn đạt trong sạch vững mạnh, 5 năm liên tục được tặng Giấy khen.

Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, để động viên tinh thần cán bộ, nhân viên tích cực phấn đấu lập thành tích cao nhất chào mừng Ngày truyền thống của Trung tâm, xây dựng Trung tâm VMTD, trong những ngày đầu năm 2017, Trung tâm đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng ngày truyền thống Trung tâm”.

Phát biểu chúc mừng Trung tâm, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và biểu dương những thành tích đã đạt được trong 12 năm qua của Trung tâm, đặc biệt là trong những năm gần đây, Trung tâm có sự trưởng thành, nội bộ đoàn kết, thống nhất. Trên nền tảng những kết quả đã đạt được, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh cũng động viên toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm trong những năm tới tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo và cố gắng vươn lên trong công tác, đặc biệt là trong hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng các thành tựu khoa học, tiến bộ khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của Ban Quản lý Lăng; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng trong Ban Quản lý Lăng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm VMTD, Chi bộ TSVM.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Đặng Đình Bình thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm đã trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng ngày truyền thống Trung tâm”.

ky niem ngay truyen thong trung tam 2
Đồng chí Đặng Đình Bình - Phó Giám đốc Trung tâm
 trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
 trong phong trào thi đua “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng ngày truyền thống Trung tâm”

Hình ảnh các cơ quan, đơn vị trong Ban Quản lý Lăng và đối tác đến chúc mừng Ngày truyền thống Trung tâm.

ky niem ngay truyen thong trung tam 3
ky niem ngay truyen thong trung tam 4

ky niem ngay truyen thong trung tam 5ky niem ngay truyen thong trung tam 7

Hoàng Long

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

38807786
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
9166
24622
402029
38807786