Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 7 như kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và bước đầu thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TƯ của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, sáng 12/7, Đảng ủy Trường Đại học Thủ đô đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đảng.

dai hoi thu do 2017
Toàn cảnh Lễ báo công của Đoàn

Đoàn gồm 120 đại biểu, là các đồng chí trong Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Công đoàn, đại diện các chi bộ, các quần chúng ưu tú và đảng viên của 3 chi bộ thuộc đảng bộ trường, do đồng chí Đỗ Hồng Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thủ đô làm Trưởng đoàn.

Trường Đại học Thủ đô là một đơn vị trực thuộc khối các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội, luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Thường vụ Thành ủy Hà Nội, đặc biệt là sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát và có hiệu quả của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự phối hợp của các đoàn thể, Trường Đại học Thủ đô đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Kỷ cương nghiêm, chất lượng thực, hội nhập nhanh”.

Năm học 2015 - 2016, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và các danh hiệu tập thể như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ Thi đua thành phố, Bằng khen của thành phố, Tập thể Lao động xuất sắc; các danh hiệu cá nhân như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua thành phố, Bằng khen của thành phố, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên của Đại học Thủ đô cũng được nhận Bằng khen, Cờ thi đua của các ban ngành, tổ chức trong thực hiện các phong trào thi đua.

   Trong công tác đào tạo, Trường Đại học Thủ đô đã mở được các mã ngành đào tạo bậc đại học và hiện nay vẫn đang tiếp tục xin mở những mã ngành mới nhằm đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề cho Thủ đô và đất nước.

            Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thay mặt Đoàn, đồng chí Đỗ Hồng Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thủ đô hứa với Bác: Sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu là “tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” gắn với chủ đề năm học của nhà trường: “Kỷ cương nghiêm, chất lượng thực, hội nhập nhanh”, để ngày càng có thêm nhiều điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, toàn Đảng bộ và giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ có thêm nhiều đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng Thủ đô trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

            Tiếp đó, Trường Đại học Thủ đô đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú của 3 Chi bộ: Giáo dục Tiểu học, Văn hóa - Du lịch, Trung tâm liên kết.

            Kết thúc buổi Lễ, Đoàn đã kính cẩn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Thu Hằng

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39607037
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2437
46271
225386
39607037