Từ ngày 04 đến ngày 05/8/2017, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tiếp Đoàn đại biểu các già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu khu vực Tây Bắc đến dâng hương, đặt hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (Bắc Sơn - Ba Đình - Hà Nội) và dâng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp tổ chức giao lưu, gặp mặt Đoàn tại Hà Nội. Đoàn gồm 87 đại biểu già làng, trưởng bản, đảng viên tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Tây Bắc và một số đồng chí đại diện lãnh đạo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, một số cơ quan thuộc Ban chỉ đạo Tây Bắc, Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Tây Bắc.

Gia lang 2017 anh 1

Đồng chí Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

            Đây là dịp tôn vinh những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng, tiêu biểu trong việc hiện thực hóa và lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến tận xóm, làng, thôn, bản, gia đình, họ tộc; trong việc phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân vì sự phát triển chung của vùng Tây Bắc và của đất nước trong hội nhập và phát triển.

            Tại Hội trường Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng, Đoàn được xem phim tư liệu về Bác Hồ, nghe giới thiệu về nhiệm vụ giữ gìn thi hài Bác, xây dựng Công trình Lăng, đón tiếp đồng bào, khách quốc tế; đặc biệt là công tác đón tiếp các đối tượng người có công và đồng bào các dân tộc thiểu số tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Gia lang 2017 anh 3

Từng thành viên trong Đoàn được tặng Huy hiệu Bác Hồ

            Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Doãn Tiến, Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã trao tặng Huy hiệu Bác Hồ cho từng thành viên trong Đoàn.

            Tiếp đó, Đoàn được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo kể những câu chuyện chân thực, cảm động về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những dấu ấn của Người tại Tây Bắc, tình cảm của Người đối với đồng bào Tây Bắc và tình cảm của đồng bào Tây Bắc đối với Người.

Gia lang 2017 anh 4

Đoàn kính cẩn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng nhân dịp này, Đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Hoàng Xuân

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39607037
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2437
46271
225386
39607037