Nhân dịp kỷ niệm 25 năm đi vào hoạt động và 18 năm Ngày thành lập, sáng ngày 10/8/2017, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, báo cáo với Bác những kết quả, thành tích tiêu biểu đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Tin dung ngan hang 1

Đoàn kính cẩn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Hoàng Phong, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng 71 đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam đại diện cho 258 cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam.

Trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, tiền thân là Phòng Thông tin phòng ngừa rủi ro trực thuộc Vụ Tín dụng - Ngân hàng nhà nước, đến nay Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam đã phát triển lớn mạnh với 13 phòng, ban, chi nhánh, có nhiệm vụ thu thập thông tin tín dụng từ các tổ chức tín dụng và các tổ chức ngoài ngành, đồng thời cung ứng sản phẩm dịch vụ thông tin tín dụng đóng góp tích cực vào công tác chỉ đạo, điều hành của Ngân hàng nhà nước, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức tín dụng, thúc đẩy tiếp cận tín dụng khách hàng vay và góp phần vào sự phát triển an toàn, lành mạnh của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam vinh dự và tự hào được Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành ghi nhận những đóng góp tích cực cho hệ thống hạ tầng tài chính Việt Nam và sự phát triển chung của ngành Ngân hàng, được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2014, Huân chương Lao động hạng 3 năm 2010, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007. Đây là phần thưởng cao quý có ý nghĩa động viên, khích lệ CIC tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ Thống đốc Ngân hàng nhà nước đã giao trong Đề án Phát triển Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Năm đến năm 2015, định hướng đến 2020.

Tin dung ngan hang 2

Đồng chí Cao Văn Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ
 - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm phát biểu

Không chỉ tập trung phát triển hoạt động chuyên môn, Đảng bộ CIC đã chỉ đạo các tổ chức quần chúng như công đoàn, đoàn thanh niên phát huy vai trò của tổ chức đoàn thể, chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động, liên tục nhận được Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do Ngân hàng Trung ương trao tặng.

Tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Cao Văn Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm thay mặt Đảng bộ Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam đã xin hứa với Bác: Tiếp tục trau dồi đạo đức, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy mạnh mẽ truyền thống anh hùng dân tộc, kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang của cha ông, xây dựng đội ngũ đảng viên, cán bộ, viên chức Trung tâm rèn đức, luyện tài, thi đua tình nguyện vì mục tiêu xây dựng ngành Ngân hàng phát triển toàn diện, vững mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu”./.

Bùi Hoa

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39660634
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
499
99868
278983
39660634