Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, kỷ niệm 48 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ, ngày 09/9/2017, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hải Dương đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội).

Hai duong 1

Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

         

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội và đại diện các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng; đồng chí Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng đã thân mật tiếp đoàn. Trong không khí trang nghiêm, đoàn lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã kính cẩn dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. 

Hai duong 2

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
 Bí thư Tỉnh ủy ghi sổ lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi Lễ, Đoàn đã báo cáo với Bác về những kết quả của tỉnh Hải Dương những năm qua. Phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương thành Đông, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện những lời di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song với tinh thần quyết tâm phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hải Dương, kinh tế trong tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả tích cực, tốc độ tăng trưởng GDP 8 tháng đầu năm 2017 đạt 7,8% và là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng khá của cả nước; chính trị - xã hội ổn định; quốc phòng an ninh được củng cố; kỷ luật, kỷ cương, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững; công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng lãng phí tiếp tục được đẩy mạnh; đời sống của nhân dân trong tỉnh không ngừng được cải thiện.

Hai duong 3

Đoàn trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích K9

            Nhân dịp này, Đoàn đã trồng cây lưu niệm, góp phần tôn tạo, làm đẹp cảnh quan tại Khu Di tích K9./.

  Ngọc Hà

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39291971
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
1079
77254
320841
39291971