Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, ngày 20 tháng 9 năm 2017, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Kỹ thuật Quân sự nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác.

hv ky thuat1
Toàn cảnh Lễ báo công

Dự Lễ báo công của Học viện Kỹ thuật Quân sự có các đồng chí: Thiếu tướng Cao Minh Tiến, Chính ủy Học viện; Thiếu tướng Phạm Ngọc Thắng, Phó Chính ủy Học viện cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội và 179 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 7000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời báo cáo với Người về những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên 5 năm qua.

 Bám sát yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Học viện đã thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung công tác giáo dục rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên. Đoàn Thanh niên của Học viện đã triển khai hiệu quả các phong trào: “Thanh niên Quân đội vươn tới những đỉnh cao”, “ Thanh niên Quân đội tiến quân vào khoa học công nghệ”, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, mô hình “Giờ giảng kiểu mẫu”, “Giờ học kiểu mẫu”.

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên còn tích cực tham gia các cuộc thi như: “Mini Robocon”, “Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin” và đạt được những giải cao. Những thành tích đó đã góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh xuất sắc, xây dựng Học viện chính quy, khoa học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Sau Lễ báo công, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích K9./.

                                                                                    Vũ Thị Hương Giang

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

39607197
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2597
46431
225546
39607197