Ngày 12 tháng 10 năm 2017, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tiếp nhận sản phẩm của Tổng Công ty May Nhà Bè.

Tham dự Lễ tiếp nhận có Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương, Trưởng ban Ban Quản lý Lăng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh;  các đồng chí Thủ trưởng Bộ Tư lệnh và chỉ huy các cơ quan trong Bộ Tư lệnh.

Được sự ủy quyền của đồng chí Phạm Phú Cường, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty May Nhà Bè khu vực phía Bắc đã trao tặng 732 sản phẩm trị giá 450 triệu đồng của Tổng Công ty cho cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

may nha be 2017 3
Tổng Công ty May Nhà Bè trao tặng sản phẩm cho Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng
Chủ tịch Hồ Chí Minh

may nha be 2017 1
Đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty May Nhà Bè khu vực phía Bắc
phát biểu ý kiến

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty May Nhà Bè khu vực phía Bắc đã thông báo những kết quả mà Tổng Công ty đã đạt được trong hơn 40 năm qua, trong đó thành công lớn nhất của Tổng Công ty là tạo được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đồng thời xây dựng được một đội ngũ cán bộ, công nhân vững mạnh, đoàn kết, hướng đến những mục tiêu cao hơn. Đến nay, Tổng Công ty có 37 đơn vị và xí nghiệp thành viên, 25.000 cán bộ, công nhân viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước. Trong những năm qua, Tổng Công ty luôn phối hợp với Bộ Tư Lệnh Bảo vệ Lăng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, nhân viên đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh.

may nha be 2017 2
Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương, Trưởng ban Ban Quản lý Lăng,
Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh phát biểu cảm ơn.

Trong không khí thân tình, cởi mở, Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương đã cảm ơn các đồng chí trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của  Tổng Công ty May Nhà Bè. Món quà này chính là những tình cảm tốt đẹp của Tổng Công ty dành cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn của cán bộ, nhân viên Tổng Công ty đối với Bác Hồ kính yêu../.

Ngọc Hà

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40577318
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
3170
99790
354086
40577318