Chiều ngày 19/11/2017, tại Khu Di tích lịch sử K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Trì đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và trao thẻ Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ.

le ket nap
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu Di tích K9

Tham dự buổi Lễ có 68 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Trì và các quần chúng ưu tú là đối tượng kết nạp Đảng trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi Lễ.

Sau Lễ dâng hương, Đảng bộ Công ty đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 7 quần chúng ưu tú và trao thẻ Đảng cho 6 đảng viên của Đảng bộ. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy đã khẳng định công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Trì cũng như Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội. Được  vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng là cả một quá trình phấn đấu của các quần chúng ưu tú, do đó đồng chí yêu cầu: Các đồng chí là đảng viên mới được kết nạp cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gắn bó, đoàn kết với tập thể đơn vị, thực hiện tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt các đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa: Sẽ phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của ngành và các quy định của Công ty; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, liên hệ chặt chẽ với quần chúng ở nơi công tác cũng như nơi cư trú.

 Tại buổi Lễ, Đảng bộ Công ty cũng đã tổ chức trao thẻ Đảng cho 6 đồng chí đảng viên của Đảng bộ.

Kết thúc buổi Lễ, Đoàn tổ chức tham quan Khu Di tích, nghe giới thiệu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Nguyễn Thị Thủy

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

41351469
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2341
27522
265042
41351469