Sau hơn hai tuần tranh tài sôi nổi, chiều ngày 01/12/2017, tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao thể dục, thể thao (TDTT) toàn quân năm 2017. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham dự Lễ bế mạc.


huy chuong bac toan quan 2017 1
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Thể thao của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng
tham gia Hội thao TDTT toàn quân năm 2017.


huy chuong bac toan quan 2017 2
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Khánh chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Ngọc Quang,
Huy chương Bạc nội dung Võ chiến đấu tay khôngĐoàn vận động viên của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia Hội thao lần này gồm 30 đồng chí (2 cán bộ, 28 vận động viên), thi đấu các nội dung: Võ chiến đấu tay không, Điền kinh, Chiến sĩ khỏe, Bóng bàn, Quần vợt. Trong quá trình diễn ra Hội thao, với tinh thần quyết thắng, các vận động viên đã nêu cao tinh thần chủ động, khắc phục khó khăn, quyết tâm giành thứ hạng cao trên các nội dung tham gia. Trong thi đấu, các vận động viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, để lại dấu ấn đẹp trong lòng người xem. Đặc biệt, với tinh thần thi đấu nỗ lực, quyết tâm cao, Thiếu úy Nguyễn Ngọc Quang, vận động viên môn Võ chiến đấu tay không, với nền thể lực sung mãn và đấu pháp hợp lý đã vượt qua nhiều vận động viên của các trung tâm thể thao lớn trong toàn quân, giành Huy chương Bạc hạng cân từ 68 - 72kg. Đây là kết quả của quá trình luyện tập không mệt mỏi của các vận động viên, đồng thời thông qua Hội thao TDTT toàn quân lần này các vận động viên đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cho bộ đội, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành, huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của đơn vị trong thời gian tới./.

 

Trần Duy Hưng

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

41351358
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
2230
27411
264931
41351358