Ngày 6 tháng 12 năm 2017, tại Khu Di tích K9 ( Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn đại biểu Trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Đoàn do cô giáo Vũ Thị Hương Giang, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn.

truong thpt tri phuong
Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

          Trường THCS Nguyễn Tri Phương thành lập năm 2014, đến nay đã trải qua gần 4 năm xây dựng và trưởng thành. Mỗi giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường luôn tự hào vì được học tập và phấn đấu dưới ngôi trường mang tên một đại thần thời Nguyễn. Dù mới được thành lập nhưng trong gần 4 năm phát triển, thày và trò Trường Nguyễn Tri Phương đã cùng nhau cố gắng không mệt mỏi; bước đầu đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào, tiêu biểu như: Đạt 4 giải Giáo viên giỏi cấp Quận, 69 lượt học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp quốc gia, thành phố và quận… Đặc biệt năm 2016, Trường được tặng Giấy khen cấp Quận vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh. Những thành tích trên không những khẳng định Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã và đang trở thành một ngôi trường nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn Thủ đô mà còn đánh giá được sự cố gắng vượt bậc, tinh thần dân chủ, đoàn kết, khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

          Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, thay mặt Đoàn, đồng chí Vũ Thị Hương Giang, Hiệu trưởng Nhà trường đã hứa với Bác: Luôn tích cực học tập và làm theo điều Bác dạy, phấn đấu thi đua” dạy tốt, học tốt”, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng đội ngũ giáo viên vững mạnh về cả phẩm chất và năng lực, học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ./.

Thu Mai Dung

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40905042
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
6714
31546
219621
40905042