Hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, ngày 04 tháng 02 năm 2018, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn đại biểu Chi bộ Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Ngân hàng Trung ương, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam làm Trưởng đoàn.

ngan hang 2018
Toàn cảnh Lễ báo công của Đoàn

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 480/QĐ-TLĐ ngày 01/4/1993 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 25 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương mà trực tiếp là Chi bộ Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, hoạt động của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã có nhiều khởi sắc khẳng định được vai trò vị thế của mình, đáp ứng kịp thời quá trình đổi mới và phát triển của ngành và nguyện vọng đông đảo của cán bộ, công chức người lao động trong ngành Ngân hàng. Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trong những năm qua đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba… 

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tân đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác và xin hứa sẽ không ngừng rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng lý tưởng, đạo đức lối sống, hiếu trung, phát huy mạnh mẽ truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đoàn kết, thống nhất, chung sức, chung lòng xây dựng Công đoàn Ngân hàng Việt Nam ngày càng phát triển, xứng đáng là tổ chức  đoàn thể chính trị quan trọng và là chỗ dựa tin cậy của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống ngân hàng.

Sau buổi Lễ báo công, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu Di tích và nghe giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp vĩ đại của Người./. 

Nguyễn Ngọc Quý

Bài viết mới nhất:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40531771
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
16869
54243
308539
40531771