Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Đoàn cán bộ Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đã tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn do đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn.

can bo ba vi 2018
Đoàn thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh của Người, đồng chí Hà Xuân Hưng đã báo cáo những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì đã đạt được trong năm vừa qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành và nhân dân, huyện Ba Vì đã cơ bản hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra: Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo đúng định hướng; công tác xây dựng nông thôn mới đạt kế hoạch đề ra. Thu ngân sách hoàn thành vượt kế hoạch. Sự nghiệp văn hóa, y tế, giáo dục - đào tạo, công tác chính sách xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo; an sinh xã hội trên địa bàn được quan tâm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Toàn Đảng bộ có 39 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 37 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có  tổ chức cơ sở đảng yếu kém; hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố và xây dựng vững mạnh. 

Đảng bộ huyện Ba Vì đã xác định nhiệm vụ giải pháp quan trọng trong năm 2018, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và xây dựng Đảng, thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2018 của Thành ủy Hà Nội là “năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự thống nhất cao trong hệ thống chính trị, sự đồng thuận trong nhân dân , nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2018. Phấn đấu 50% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, không có tổ chức cơ sở Đảng yếu kém… Để đạt được những chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, Đảng bộ, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện đã thống nhất, bàn bạc đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm phát triển kinh tế - xã hội của Huyện ngày càng nhanh, mạnh và bền vững; Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, lòng thành kính sâu sắc đối với Bác và nguyện hứa: Tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện; tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, người có công với nước, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm. Đảng bộ, chính quyền huyện Ba Vì luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Ba Vì ngày càng phát triển bền vững, giàu đẹp, văn minh./.

Lô Thị Uyên

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40917083
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
4748
43587
231662
40917083