Sáng ngày 18/3/2018, tại Khu Di tích lịch sử K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội ), Đoàn đại biểu Trường Trung học cơ sở (THCS) Trần Phú, thành phố Bắc Giang đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, kính dâng lên Bác những thành tích tiêu biểu của Nhà trường trong những năm vừa qua. Đoàn gồm 712 cán bộ, giáo viên và học sinh đại diện cho 867 cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường; do đồng chí Ngô Thị Vân, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn.

truong tran phu
Toàn cảnh Lễ báo công của Đoàn

Trường THCS Trần Phú được tách ra từ Trường cấp 1, 2 Trần Phú vào năm 1977. Trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Chỉ trong 3 năm gần đây, Nhà trường đã 2 lần được Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua. Riêng năm học 2016 - 2017, Trường vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa; các cuộc thi giao lưu trên Intenet xếp thứ nhất trong thành phố với 332 giải, trong đó 296 giải cấp thành phố, 24 giải cấp tỉnh, 12 giải cấp quốc gia. Tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, phấn đấu giỏi về chuyên môn. Năm học vừa qua, Trường có 17 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố, 04 giáo viên giỏi cấp tỉnh. Ngoài những thành tích trong công tác dạy và học, Trường THCS Trần Phú còn là một mô hình giáo dục toàn diện với các chương trình giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, các hoạt động trải nghiệm từ thiện, hướng về cuội nguồn…

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đoàn, đồng chí Ngô Thị Vân, Hiệu trưởng Nhà trường đã xin hứa: Ra sức phấn đấu rèn đức luyện tài, củng cố và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, giáo dục toàn diện, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, hài hòa và hiệu quả, giáo dục đạo đức, nhân cách, tri thức và kỹ năng sống cho học sinh. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học theo hướng chuẩn và hiện đại, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy và học tập. Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, bảo đảm an ninh, an toàn trường học, không để tệ nạn xã hội xâm nhập Nhà trường. Phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Sau Lễ báo công, Đoàn đã tham quan Khu Di tích và nghe giới thiệu về những công trình, hiện vật lịch sử gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại mảnh đất lịch sử thiêng liêng này./.

                                                                                      Lô Thị Uyên

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40905042
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
6714
31546
219621
40905042