Sáng ngày 06/4/2018, đoàn cán bộ Công đoàn Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) do Đại tá Trần Đăng Kế, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục làm Trưởng đoàn đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), kính dâng lên Bác những thành tích mà Công đoàn Tổng cục đã đạt được trong thời gian qua.

cong doan cand

Công đoàn Tổng cục Chính trị Công an nhân dân báo công dâng Bác tại Khu Di tích K9

Những năm vừa qua, Công đoàn Tổng cục đã xây dựng chương trình hoạt động, bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của ngành, của công đoàn CAND; phát động các phong trào thi đua sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động. Thông qua phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, cán bộ, đoàn viên công đoàn tích cực trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở đã tham mưu, đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo các cấp giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách nhằm bảo vệ tốt quyền lợi chính đáng của người lao động. Các phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được duy trì có hiệu quả. Công tác công đoàn trong Tổng cục đã được đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia; tích cực tuyên truyền phát triển đoàn viên công đoàn, thành lập tổ chức công đoàn cơ sở ở các đơn vị có đủ điều kiện theo quy định; củng cố kiện toàn tổ công đoàn hợp lý về số lượng và cơ cấu tổ chức.

Với truyền thống đoàn kết, thống nhất, tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng cục đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, chương trình công tác đã đề ra; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, không ngừng nâng cao vị thế, uy tín của Công đoàn Tổng cục; hệ thống công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong thời gian qua đã có 3 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng cục vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; 14 đoàn viên công đoàn được tuyên dương đoàn viên tiêu biểu do Bộ Công an và Bộ Quốc phòng tổ chức. Tổng kết công tác công đoàn năm 2016, 2017, Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc, 4 công đoàn cơ sở được Tổng Liên đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc, 8 công đoàn cơ sở được Công đoàn CAND tặng Cờ thi đua xuất sắc, 12 công đoàn cơ sở được Công đoàn CAND tặng Bằng khen và nhiều lượt tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn viên Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND đã tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với Bác - Người đã dày công chăm lo, giáo dục, rèn luyện và xây dựng lực lượng CAND; quyết tâm đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đưa tổ chức và hoạt động công đoàn trong Tổng cục Chính trị CAND ngày càng lớn mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

Lô Thị Uyên

 

 

 

 

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40904674
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
6346
31178
219253
40904674