Ngày 05/6/2018, Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức đào tạo nâng bậc thợ cho công nhân năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình. Về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có đồng chí Dương Văn Đoan, Phó Trưởng khoa Đào tạo Tại chức và các giảng viên của Nhà trường.

Bồi dưỡng nâng cao trình độ và kiểm tra nâng bậc nghề cho công nhân là nhiệm vụ thường xuyên hàng năm của Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình nhằm bảo đảm trình độ tay nghề của công nhân đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng công tác bảo đảm vệ sinh môi trường tại khu vực Lăng, Quảng trường Ba Đình, đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nhiệm vụ, nâng cao năng suất lao động và sử dụng có hiệu quả lực lượng lao động của đơn vị.

Tap huan QTBD 1
Đồng chí Nguyễn Minh Đức, Bí thư Đảng ủy,
 
Phó Trưởng ban Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Tap huan QTBD
Đồng chí Dương Văn Đoan, Phó Trưởng khoa Đào tạo Tại chức,
Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phát biểu tại Lễ khai giảng

Tham gia khóa học lần này có 12 học viên, là những công nhân thuộc Đội Vệ sinh môi trường, Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về kỹ thuật, công nghệ duy trì vệ sinh môi trường; an toàn lao động, các bệnh nghề nghiệp; quy trình vệ sinh, tổ chức thu gom rác; quy trình tập kết và xử lý rác thải… Từ đó, vận dụng được các quy trình kỹ thuật công nghệ để vệ sinh, tổ chức thu gom rác; tập kết rác thải đến nơi quy định và xử lý rác thải.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Đức yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu thực tế đang đặt ra và làm cơ sở điều kiện để xét nâng bậc nghề đối với công nhân. Đồng thời, để lớp học diễn ra theo đúng kế hoạch và bảo đảm kết quả tốt, đồng chí yêu cầu Ban Tổ chức lớp học phối hợp với các giảng viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phải quán triệt mục đích, yêu cầu của lớp học đến từng học viên, tổ chức truyền đạt, giảng dạy lý thuyết chuyên ngành cho học viên theo đúng nội dung, chương trình, đúng yêu cầu, tiêu chuẩn, cấp bậc kỹ thuật đã đề ra. Tập trung cung cấp kiến thức công nghệ mới, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật gắn với thực tiễn yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Ban hiện nay. Tổ chức kiểm tra nghiêm túc, có chất lượng, tạo tâm lý thoải mái, tự tin để các học viên hoàn thành khóa học đạt được kết quả tốt nhất./.

                                                                                     Dương Thúy Hà

Bài viết khác:

Lịch viếng

THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

  • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

  • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập

40904878
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
6550
31382
219457
40904878