Trả lời câu hỏi bạn đọc

cau hoi an ninhHiện nay, Trung đoàn 375, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an phụ trách kiểm tra an ninh cho đồng bào và khách quốc tế vào Lăng viếng Bác, tham quan khu vực Lăng và Quảng trường Ba Đình.

 

 

 

          Trả lời ý kiến hỏi về việc tổ chức lớp “Học kỳ trong quân đội” của bạn đọc tại địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

          Trân trọng cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng mà bạn và các bậc phụ huynh có con em tham dự lớp “Học kỳ trong quân đội” của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho chúng tôi. Hiện nay, Ban Tổ chức lớp học đã thông báo tạm dừng tổ chức chương trình này trong năm 2012 trong mục Tin tức và Hỏi đáp trên Trang tin điện tử Ban Quản lý Lăng. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn trên Trang tin điện tử, khi tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện, chúng tôi sẽ có thông báo về việc đăng ký cụ thể./.

Trân trọng cảm ơn!

Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

 

 Trả lời ý kiến của Phạm Thị Lan tại địa chỉ hộp thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. gửi vào lúc 11:09PM, ngày 27/5/2012.

Trả lời: Tháng 12/1954, Chủ tịch Hồ Chí Minh về Khu Phủ Chủ tịch. Người không ở toà nhà Toàn quyền Đông Dương cũ mà ở ngôi nhà mà trước đây người thợ điện phục vụ Toàn quyền ở, gọi là nhà 54. Chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc tại ngôi nhà này từ ngày 19/12/1954 đến ngày 17/5/1958 thì chuyển sang ở ngôi nhà sàn, nhưng hàng ngày Bác vẫn về nhà 54 tắm rửa, ăn cơm, tiếp khách…