Sáng ngày 17/9/2021, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi cấp Bộ Tư lệnh năm 2021. Tới dự và động viên tuổi trẻ đơn vị có các đồng chí: Đại tá Đinh Quốc Hùng, Bí thư Đảng ủy Đoàn 969, Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Bùi Hải Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Đoàn 969, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó Trưởng ban Ban Thanh niên Quân đội; lãnh đạo, đại biểu các cơ quan, đơn vị cùng các thủ lĩnh Đoàn, đoàn viên thanh niên của các đầu mối Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở của các đơn vị trực thuộc tại 8 điểm cầu trong Bộ Tư lệnh.

canbo doan gioi 2
Đồng chí Đại tá Phạm Văn Hiếu, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đại tá Phạm Văn Hiếu, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng khẳng định việc tổ chức Hội thi lần này là dịp bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn; làm cơ sở để tổ chức Đoàn các cấp phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Hội thi không những là ngày hội đua tài của cán bộ Đoàn mà còn là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, một hình thức tuyên truyền có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, về Điều lệ Đoàn, hiểu biết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên…”.

Tham dự Hội thi, các thí sinh thực hiện bốn phần thi: Chuẩn bị chương trình hành Tháng, thi kiến thức, hùng biện và năng khiếu. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đi tham gia hội thi cấp toàn quân.

Đánh giá về kết quả hội thi, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Huống, Phó Chủ nhiệm Chính trị cho biết: Mặc dù thời gian chuẩn bị tương đối ngắn do phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19, nhưng các thí sinh tham gia dự thi đã nỗ lực đầu tư công sức, trí tuệ, tổ chức luyện tập và đạt kết quả tốt. Điều này một lần nữa thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, vượt khó vươn lên của tuổi trẻ các đơn vị.

canbo doan gioi 6

canbo doan gioi 3

canbo doan gioi 1
Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thi

Trong đó, ở phần thi hùng biện, năng khiếu, các thí sinh đã bám sát chủ đề, phản ánh được nhiều nội dung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh các vấn đề thời sự đã và đang xảy ra về tình hình chấp hành pháp luật, kỷ luật, bảo vệ môi trường và an toàn giao thông; ca ngợi những gương người tốt, việc tốt, phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, qua mỗi tiết mục cũng đã gửi đến khán giả những thông điệp, những lời cảnh báo, răn đe về hậu quả nghiêm trọng sẽ đến đối với ai không hiểu, xem nhẹ, coi thường hoặc vi phạm pháp luật, kỷ luật…

canbo doan gioi 5
Thủ trưởng Bộ Tư lệnh; Ban Thanh niên Quân đội tặng hoa cho các thí sinh dự thi

canbo doan gioi 7
Đại tá Đỗ Hoàng Việt, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Đoàn 969, Chủ nhiệm Chính trị trao thưởng cho các đồng chí Cán bộ Đoàn giỏi năm 2021

Thành công của Hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm và tinh thần của tuổi trẻ các cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội quân xung kích, đội dự bị tin cậy của Đảng. Qua Hội thi Ban Tổ chức đã lựa chọn được 01 đồng chí đại diện cho Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham dự Hội thi cán bộ Đoàn giỏi toàn quân năm 2021 ./.

Xuân Trọng, Ngọc Hà

Bài viết khác:

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ VIẾNG

 THỜI GIAN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy, Chủ Nhật. 

Thứ Hai và Thứ Sáu không tổ chức lễ viếng.

Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

 • Thời gian từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

 • Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ.
 • Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút.

Ngày 19/5, 2/9 và Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu, vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 1. Ban Tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 17 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. 
  Điện thoại: 024 38455128
 2. Ban Đón tiếp, Văn phòng Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 1 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội. 
  Điện thoại: 024 38455168 - 024 37345484
 3. Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.
  Điện thoại: 069 591930024 38455168 - 024 37345484

Đọc thêm

Thông tin

Thống kê truy cập (Phiên truy cập)

71058879
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
22953
22953
760223
71058879